RSS Feed

Công thức hay

Các công thức nấu ăn/làm bánh và các tài liệu khác được trích nguồn từ blog của 2 người điều hành trang web này, hy vọng mọi người hãy tôn trọng bản quyền tác giả và trích nguồn nếu sử dụng các bài viết này trên bất kì nơi nào khác. Trong trường hợp sử dụng bài viết với tính chất thương mại (đăng trên các báo, tạp chí, chuyên mục của các diễn đàn…)  mong mọi người hãy liên hệ tới người sở hữu bài viết để xin phép nhé! Xin cảm ơn mọi người nhiều nhiều ^^ 

Link blog:

Tieulinhloves’s blog  

EveyTran’s loves 

Liên hệ: link sau

CÔNG THỨC HAY

BẾP ÂU 

BẾP Á

 BẾP BÁNH – KẸO

Ga-tô/Gateaux & Cake:

*** Chiffon: 

Chiffon khuôn tròn 

*** Gateaux:

Gato Dứa/ Gateaux Ananas 

Gato Hồng Kông (công thức làm cốt bánh)

*** Các loại khác:

Castella – Bánh mật ong

Chocolate Torte 

Mousse: 

Chocolate Mousse/ Mousse Socola 

Durian Mousse/ Mousse Sầu Riêng 

Hawai Mousse/ Mousse Hawai 

Hibiscus & Yogurt Mousse/ Mousse Hoa Bụt Giấm & Sữa Chua 

Mango & Yogurt Mousse/ Mousse Xoài & Sữa Chua

Parfait au Cafe/ Mousse Cafe Rượu 

Passionfruit Mousse/ Mousse Chanh Leo (Chanh Dây) 

Bánh quy/Cookies 

Shortbread Cookies/ Bánh Quy Giòn Xốp Cơ Bản (demo bằng hình ảnh)

Tuiles with Black Sesame/ Bánh Cuộn Vừng Đen 

Kẹo

Bounty Candy/ Kẹo dừa bọc socola (demo bằng hình ảnh)

CÁC MÓN ĂN VẶT/CÁC MÓN ĂN NHẸ

Thịt bò khô 

CHIA SẺ VỀ CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU NẤU ĂN

Vanilla Extract / Tự làm tinh dầu Vani và phân loại các loại Vani trong nấu ăn (demo bằng hình ảnh)

 CHIA SẺ VỀ CÁC LOẠI DỤNG CỤ BẾP

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: